Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học ''

Ngày 12 tháng 07 năm 2020

» Tin tức » Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 08:58 12/06/2020

Vui tết thiếu nhi 01/6

Trường MN A Roàng tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 01-6"

Trường MN A Roàng tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi nhân ngày 01-6 để thể hiện sự quan tâm đến các thế hệ búp măng của Tổ Quốc, là chủ nhân tương lai của đất nước, là người sẽ giúp cho xã hội phát triển và đi lên. Thông qua chương trình nhằm: + Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6. + Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các cháu ngay từ khi còn nhỏ. + Sẻ chia một phần nhỏ sự khó khăn, vất vả của những cháu gia đình hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và trẻ em khuyết tật.

BGH nhà trường tặng quà cho các cháu nhân ngày "Vui tết thiếu nhi 01/6"

BGH tặng quà cho trẻ gia đình hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và trẻ em khuyết tật

Tiết mục: Nhảy Earobic Vui đến trường. Do các cháu lớp Nhỡ B biểu diễn

Tiết mục: múa "Hân hoan vui đến trường" do các cháu lớp A biểu diễn